Nguyên nhân chậu rửa chén đổ mồ hôi, Cách khắc phục đơn giản hiệu quả.

Thiết bị vệ sinh cao cấp giá rẻ | Thiết bị vệ sinh Xanh

Nguyên nhân chậu rửa chén đổ mồ hôi, Cách khắc phục đơn giản hiệu quả.

10/07/2024 10:51 AM

Hiện tượng đổ mồ hôi ở bồn rửa chén bát đã không còn quá xa lạ với những căn bếp trong gia đình Việt Nam hiện nay, mà là vấn đề này hầu hết đều xuất hiện tại các căn bếp. Khu vực khoang bồn rửa chén trở thành trung tâm của sự bất tiện, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi. Vấn đề này không chỉ tác động đến trải nghiệm sử dụng, mà còn có thể gây ra những vấn đề khác. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này do đâu hãy cùng thietbivesinhxanh.vn tìm hiểu nhé?

1: Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đổ mồ hôi ở bồn rửa chén?

+ Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chậu rửa chén đổ mồ hôi là sự thay đổi thời tiết làm độ ẩm không khí tăng cao. Độ ẩm cao trong không khí là nguyên nhân phổ biến và chính dẫn đến hiện tượng đổ mồ hôi ở bồn rửa. Khi độ ẩm trong không khí gia tăng vượt quá 75%, hơi ẩm sẽ ngưng tụ dưới đáy chậu rửa, tạo thành hiện tượng đổ mồ hôi. Trong môi trường đóng kín và nhiều hơi ẩm, chậu rửa dễ dàng bị mồ hôi dưới đáy.

+ Đặc biệt những bồn rửa được trang bị tấm giảm ồn khi xả nước có tình trạng thấm hút và giữ nước cũng là nguyên nhân làm cho tình trạng đọng nước dưới bồn trở nên nặng hơn.

+ Rã đông thực phẩm trực tiếp lên bề mặt bồn, hoặc đổ đá lạnh sau khi uống trực tiếp vào bồn, đây cũng là vấn đề thường gặp ở mỗi gia đình khi sử dụng.

+ Lỗ xả tràn siết không chặt và quá trình lắp chậu xịt keo không kỹ ở các viền dẫn tới rò nước khi sử dụng, nước sẽ thấm hút xuống phần đáy bồn.

Chậu Rửa Chén Inox 304 Gabba 8050RDG 1 Hộc/ liên hệ: 0936131679 để tư vấn

  • Cách khắc phục hiện tượng đổ mồ hôi bồn rửa tạm thời

+ Sử dụng túi hút ẩm treo bên trong để giảm độ ẩm trong khoang bồn, đảm bảo kiểm tra và thay thế túi hút ẩm định kỳ để đảm bảo hiệu quả.

+ Mở cửa khoang bồn rửa, hoặc mở ngăn kéo và sử dụng quạt để thổi gió tăng thông thoáng giúp giảm độ ẩm trong không khí xung quanh bồn rửa.

Đây là 2 cách khắc phục tạm thời nhanh nhất để chậu tạm hết đổ mồ hôi và không tạo mùi hôi trong quá trình sử dụng.

>>>Xem Thêm: Cách lắp đặt chậu rửa chén đơn giản tại nhà.

2: Cách giải quyết hiệu quả tình trạng đổ mồ hôi chậu rửa chén

Bồn Rửa Chén Inox 304 Cao Cấp Gabba 7546LUX 7 Phím/ liên hệ: 0936131679 để được tư vấn

Dưới đây thietbivesinhxanh.vn xin chia sẻ những cách làm chậu rửa chén hết đổ mồ hôi chiệt để và hiệu quả nhất

Cách 1:  Phải lựa chọn bồn rửa chén có phủ lớp xốp cách nhiệt bọc quanh thân.

Cách 2: Luôn phải duy trì thói quen sử dụng bồn rửa đúng cách, rả đông thực phẩm trên một bồn nhỏ, đá lạnh sau khi uống còn thừa không đổ trực tiếp vào bộ xả bồn rửa.

Cách 3: Khoan nhiều lỗ thông hơi ở khoang bồn rửa

Cách 4:  Lắp đặt bồn và phụ kiện xả tràn, bộ xả cần đúng kỹ thuật, làm xong có quá trình kiểm tra kỹ lại trước khi bàn giao.

Cách 5: bồn rửa có phủ lớp xốp cách nhiệt quanh thân chậu

Chậu Rửa Chén Inox 304 Gabba 9046 Nano 1 Hộc Lớn/ liên hệ: 0936131679 để tư vấn

Tin tức khuyến mãi

Tin tức nổi bật